Menu

Thay đổi không gian khách sạn với thảm len dệt tay

Bên cạnh việc mang lại sự thư giãn, nghỉ ngơi cho khách hàng, khách sạn là dịch vụ được kỳ vọng đem đến những trải nghiệm mới lạ, sự tiện nghi sang trọng của những tấm thảm trải bằng len dệt tay khi dừng chân.

Vậy nên những yếu tố độc đáo, mới lạ, nổi bật luôn được các nhà đầu tư khách sạn đặc biệt lưu tâm để trang hoàng cho công trình của mình.

Tùy theo phong cách thiết kế cũng như nét đặc trưng riêng của mỗi khách sạn mà nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình những cách làm mới hình ảnh khách sạn khác nhau sau một thời gian vận hành.

Làm mới khách sạn bằng vật liệu thảm trải sàn là một trong những giải pháp tối ưu, khoác chiếc áo mới cho hình ảnh của khách sạn mà lại tiết giảm chi phí tối đa so với nhiều vật liệu khác.

Thảm trải sàn được sử dụng tại rất nhều vị trí trong khách sạn và đảm nhận những vai trò khác nhau.

Sử dụng thảm len dệt tay cho khu vực sảnh chờ hay hành lang là một lựa chọn tuyệt vời cho mục tiêu của bạn.

Khu vực sảnh chờ là bộ mặt của khách sạn, nơi tiếp đón, tiếp xúc đầu tiên với khách hàng, vậy nên ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng

Thảm len dệt tay đáp ứng được kì vọng của nhà đầu tư về tính năng, cũng như tác dụng của một vật liệu sàn chất lượng dành cho khu vực này. Các sản phẩm thảm len dệt tay thủ công trên chất liệu len tự nhiên có sự bắt sáng, hút mắt người xem, đường nét sắc sảo, hoa văn được cắt tỉa tỉ mỉ, chau chuốt, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.
Thảm len dệt tay thủ công đáp ứng mọi ý tưởng thiết kế trên mọi chất liệu cũng như những kích thước tùy biến.

Là nơi có lưu lượng người đi lại rất cao, sự bền chắc của sợi en đáp ứng tuyệt vời cho yêu cầu này.

Ngoài thảm được dệt từ chất liệu len cao cấp. Bạn có thể lựa chọn thảm hành langđược dệt từ chất liệu len kết hợp với sợi tổng hợp giúp thảm tăng độ bền màu, tránh bay màu, mài mòn trong quá trình sử dụng thảm.

Đối với khu vực cầu thang trong khách sạn, bạn nên sử dụng thảm Axmister, bởi nơi đây ngoài việc có lưu lượng đông người qua lại với nhiều tiếng ồn, phải chịu đựng được bánh xe kéo cũng như sức chịu đựng việc giặt giũ thường xuyên.

Thay thế thảm trải cho cabin thang máy là việc làm linh động, dễ dàng và bạn nên làm thường xuyên. Bởi đây là tấm thảm có diện tích không lớn, lại là điểm nhấn “khai thị” đối với khách hàng. Những tấm thảm trải cabin trong thang máy nên là sản phẩm thảm len dệt tay bởi sự tinh tế, đường nét hoa văn sống động. Với một chi phí không lớn cho một tấm thảm, bạn sẽ bất ngờ bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Một chút tinh tế trong việc điều chỉnh hay thêm bớt những chi tiết décor góc nhỏ trong khách sạn bằng thảm mỹ thuật hay tranh thảm treo tường.

Có rất nhiều cách khác nhau để thay đổi không gian khách sạn theo phong cách riêng, thể hiện nét đặc trưng của từng khách sạn. Sử dụng thảm len dệt tay trải khu vực sảnh chờ hay hành lang là lựa chọn tuyệt vời. Như các bạn đã biết, sảnh chờ khách sạn là khu vực khá quan trọng. Đây là nơi đầu tiên khách hàng nhìn vào, nó cách khác đây chính là bộ mặt của khách sạn. Vậy nên, việc tao ấn tượng tốt đẹp đầu tiên cũng là yếu tố quan trọng. Một tấm thảm len được dệt bằng phương pháp thủ công từ chất liệu len tự nhiên với mẫu hoa văn được nhà thiết kế lấy ý tưởng theo phong cách, kiến trúc của khách sạn. Chắc chắn khu vực sảnh sẽ sang trọng, hiện đại hơn. Đặc biệt, với chất liệu len luôn tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi, ấm cúng khi nghỉ chân tạo khách sạn. Hơn nữa, sảnh chờ là nơi có mật độ người qua lại cao, sử dụng thảm trải khách sạn không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn có khả năng giảm tiếng ồn tối đa.

Bên cạnh khu vực sảnh chờ, hành lang khách sạn cũng là khu vực đáng quan tâm. Đây cũng là khu vực có lưu lượng giao thông cao sử dụng thảm trải hành lang khách sạn là một lựa chọn thông minh, thể hiện đẳng cấp của khách sạn. Ngoài thảm được dệt từ chất liệu len cao cấp. Bạn có thể lựa chọn thảm hành lang được dệt từ chất liệu len kết hợp với sợi tổng hợp giúp thảm tăng độ bền màu, tránh bay màu, mài mòn trong quá trình sử dụng thảm.

Thảm trải khu vực hành lang khách sạn, nhà hàng.

Thảm trải sàn đóng vai trò quan trọng đối với sự thoải mái của khách khi lựa chọn khách sạn của bạn làm nơi dừng chân. Vậy nên, việc lựa chọn thảm trải khách sạn là vô cùng quan trọng. Màu sắc, kiểu dáng, mẫu hoa văn, đặc biệt là phong cách của tấm thảm phải phù hợp với kiến trúc thiết kế của khách sạn. Cách lựa chọn thảm trải khách sạn Thảm len Hàng Kênh đã giới thiệu tới các bạn ở bài viết “Tạo không gian sang trọng với thảm khách sạn”.

=========================================================

Thảm len Hàng Kênh – Đơn vị cung cấp, sản xuất thảm len dệt tay số 1 Việt Nam

Địa chỉ: Đội 7 – Văn Khê – An Lão – Hải Phòng – Việt Nam

Số điện thoại: 090.2017.097

Fanpage: https://www.facebook.com/hangkenhrugs/

Website: thamlenhangkenh.com

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *