Menu

Tư vấn lựa chọn thảm sàn khách sạn

Khi lựa chọn thảm sàn khách sạn, thảm Axminster là một trong những dòng thảm trải sàn cao cấp được quan tâm rất nhiều.

Với chất liệu Len thảm Axmister được sử dụng chủ yếu phòng hội trường khách sạn, hành lang khách sạn hay rạp chiếu phim, trải thảm đường dẫn tại các trung tâm sự kiện.

Ưu điểm của thảm Axminster

Thảm Axmister có mật độ Len sợi cao cấp tự nhiên với khả năng đàn hồi tốt và sự chắc chắn của thảm. Đặc biệt là tạo được độ chắc chắn cho thảm có khổ rộng.

Tính chất của sợi len là mang lại sự ấm áp và cảm giác êm cho đôi chân khi sử dụng nhất là vào mùa đông lạnh. Do đó, thảm được dùng phổ biến để thay thế các sản phẩm như gạch hoa hay sàn gỗ.

Nổi bật nhất của thảm len là hoa văn vô cùng độc đáo và bắt mắt. Cộng thêm sự thiết kế và sáng tạo của các nhà thiết kế nhiều năm trong nghề thì các họa tiết sẽ trở nên tinh sảo và hình ảnh sống động hơn. Sợi len có đến 16 màu có thể nói đây là cơ hội và là tài nguyên để các nhà thiết kế sáng tạo không ngừng kiểu cách của thảm.

Thảm sàn khách sạn hiện đại

Thảm Axmister được sản xuất tại Đức. Thảm Axminster có mật độ len sợi thấp nhất từ 49 knots/ich tương đương 75.000nut/m2. Điều này sẽ đảm bảo được tính chịu mật độ giao thông đi lại cao cũng như quá trình bảo dưỡng giặt liên tục.

Giá thành của thảm Axminster trên giá thành sẽ thấp hơn rất nhiều chỉ từ 700.000vnd/m2 và được phát bảo hành tại Thảm len Hàng Kênh.

Đây là một sản phẩm thảm sàn khách sạn cao cấp với sự sang trọng bậc nhất về vật liệu được sử dụng cho các không gian khách sạn, phòng họp hội nghị.

Thảm Len Axminster có những tính năng vượt trội như khả năng chống cháy tốt, đây là tính năng rất được quan tâm cho một vật liệu sàn. Là một trong số những tiêu chuẩn về dòng thảm cao cấp với khả năng an toàn tuyệt đối khi sử dụng với những không gian cao cấp.

Một khả năng tuyệt vời với dòng thảm này nữa là chống tĩnh điện với sự an toàn tuyệt đối khi những đường dây vô ý bị đứt. Bên cạnh đó, thảm còn giúp giảm âm cực kì tốt trong quá trình đi lại sự tiếp xúc giữa đế giày dép, hay xe kéo hành lí khi di chuyển.

Một số khách nghỉ khá quan tâm về mùi của thảm, họ lo lắng nó sẽ không an toàn cho con trẻ. Do đó thảm Axmister không có mùi trong sợi thảm sẽ mang lại sự an tâm cho khách nghỉ- nhất là gia đình.

Với những đặc tính tuyệt vời và giá thành hoàn toàn hợp lí. Thảm Axmister là loại thảm sàn khách sạn mà bạn nên chọn.

=========================================================

Thảm len Hàng Kênh – Đơn vị cung cấp, sản xuất thảm len dệt tay số 1 Việt Nam

Địa chỉ: Đội 7 – Văn Khê – An Lão – Hải Phòng – Việt Nam

Số điện thoại: 090.2017.097

Fanpage: https://www.facebook.com/hangkenhrugs/

Website: thamlenhangkenh.com

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *