Menu

Bạn đã biết cách vệ sinh và bảo quản ghế xoay văn phòng chưa?

Bạn đã biết cách vệ sinh và bảo quản ghế xoay văn phòng chưa?

Một trong những sản phẩm nội thất văn phòng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là ghế xoay văn phòng, dành cho giám đốc và các vị trí trưởng phòng hay lãnh đạo. Với sự tiện dụng, mang đến sự êm ái và dễ chịu cho người ngồi, ghế xoay văn phòng ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Tuy nhiên, về vấn đề vệ sinh và bảo quản ghế thì không phải ai cũng nắm được, vì thế trong bài viết dưới đây noithatdangkhoa.com sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh và bảo quản ghế xoay văn phòng nhanh chóng, hiệu quả và sạch sẽ nhất.

Bạn đã biết cách vệ sinh và bảo quản ghế xoay văn phòng chưa?
Bạn đã biết cách vệ sinh và bảo quản ghế xoay văn phòng chưa?

 

Cách vệ sinh ghế xoay văn phòng

Khoảng 2 – 3 tuần thì cần vệ sinh ghế xoay văn phòng 1 lần để đảm bảo được sự sạch sẽ. Cách vệ sinh tránh làm xước mặt da trên ghế thì bạn nên dùng một tấm vải mềm, khô và thật sạch lau nhẹ nhàng.

Đối với những vết bẩn khô, cứng đầu bám trên ghế thì nên dùng bải lông mềm để lau chùi. Lưu ý: vệ sinh ghế xoay văn phòng chỉ được phép dùng những dụng cụ mềm và lau chùi nhẹ nhàng, không nên chà xát quá mạnh tay sẽ làm trầy xước bề mặt da trên ghế.

Xem ngay:Bạn đã biết cách lựa chọn ghế ngồi cho giám đốc chưa?

Bạn đã biết cách lựa chọn ghế ngồi cho giám đốc chưa?
Bạn đã biết cách vệ sinh và bảo quản ghế xoay văn phòng chưa?

Những vết do cafe, nước ngọt, đồ uống gây ra thì hãy vệ sinh trong thời gian càng nhanh càng tốt, vì để quá lâu sẽ ảnh hưởng không tốt đến chất liệu da của ghế xoay. Nhúng vải khô qua nước sạch và lau chùi thật nhẹ nhàng, tiếp đó dùng một tấm vải khác để lau khô vùng ghế bị bẩn. Lưu ý: không được đổ nước lên trực tiếp vùng ghế bị bẩn vì sẽ làm da nhanh hơng hơn, chỉ nên nhúng vải vào nước và vệ sinh rồi lau khô ghế.

Với những vết bần khó đi hơn như nước sốt hay dầu ăn thì bạn có thể dùng giấy thấm vào nước vệ sinh chuyên dụng cho đồ da hoặc xà phòng đã được pha loãng, sau đó dùng khăn thấm và lau khô bình thường.

Không được để mọi vết bẩn tồn tại quá lâu trên ghế, khi đó sẽ thấm và ăn sâu vào bề mặt da, làm xa nhanh mủn và hư hỏng nhanh hơn.

==> https://www.facebook.com/muathanhlybanghe/

Không nên để ghế xoay văn phòng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc nguồn nhiệt quá mạnh. Khi thời tiết nồm ẩm không nên mang ghế đi phơi, đây là việc làm hết sức sai lầm, làm bong tróc bề mặt da.

Khi cơ thể nhiều mồ hôi thì không nên dùng ghế, không được để đồ vật ẩm ướt lên bề mặt ghế khiến lớp da nhanh bong hơn và mất đi vẻ đẹp vốn có của chiếc ghế.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *