Menu

Casio DW-9052-1VDR và những tính năng đặc biệt, gợi lên sự hoài cổ

Casio DW-9052-1VDR với thiết kế mặt đồng hồ dạng tròn, được bao bọc an toàn bởi lớp vành nhựa cao su cao cấp bên ngoài, đây là một lớp tường chắn hoàn hảo bảo vệ mặt chiếc G-Shock này. Tránh khỏi những va đập, hay tác động của ngoại lực bên ngoài đến mặt kính đồng hồ. Sở hữu kích thước của mặt là: 48,5mm x 43mm và độ dày: 14,7mm sản phẩm này rất hoàn hảo với mọi kích thước cổ tay.

Ngoài khả năng chống Sốc làm nên tên tuổi, G-Shock còn được nổi tiếng nhờ thêm khả năng chống nước. Chiếc DW-9052-1VDR sở hữu cho mình khả năng chống chịu nước lên tới 200M. Điều này đồng nghĩa với việc mọi người không chỉ có thể vừa đeo đồng hồ vừa đi mưa, rửa tay,..hay dùng cho các sinh hoạt hằng ngày mà còn có thể đem chiếc đồng hồ này bơi lội, lặn thoải mái mà không sợ bị ngấm nước.

Casio DW-9052-1VDR dẫn đầu xu hướng

Với lớp vỏ Nhựa ISO764 xuất hiện trên chiếc Casio DW-9052-1VDR. Lớp vỏ này có khả năng chống nhiễm từ cực tốt, ngăn cho ‘Trái Tim’ Quartz của cỗ máy thời gian không bị nhiễm từ, gây sai lệch về độ chính xác, làm cho chiếc đồng hồ vận hành chính xác. Điều này thật cần thiết đối với một dòng đồng hồ điện tử như G- Shock DW-9052-1VDR.

Mặt đồng hồ với chức năng kép hiển thị được đầy đủ các tính năng của các đồng hồ. Các núm điều chỉnh giờ được bọc nhựa chắc chắn, càng làm nổi bật được mặt đồng hồ đen của chiếc đồng hồ này.

Casio DW-9052-1VDR và những tính năng đặc biệt, gợi lên sự hoài cổ

Tính năng nổi bật

Được trang bị là cơ bản đầy đủ những tính năng ưu việt nhất giống như các sản phẩm G-Shock thông thường khác. Đó là những chức năng như: Giờ thế giới, bấm giờ thể thao, đếm giờ ngược, báo thức, báo giờ, lịch tự động,… hầu hết đây đều là những tính năng nổi bật nhất đã làm nên tên tuổi của dòng đồng hồ thể thao số một của Casio bây giờ.

 

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/04/29/dong-ho-casio-protrek-prw-7000x-1-soi-carbon-sieu-chat/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/04/25/g-shock-2019-ga-2000-tang-hai-bo-day-thay-the-sieu-chat/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/04/22/gl-160-2jf-dong-ho-g-shock-danh-cho-nguoi-yeu-thich-luot-song/

 

 

Tuy nhiên, ngoài những tính năng cần có của một chiếc đồng hồ thông thường, Casio DW-9052-1VDR còn có những tính năng rất đặc biệt. Những tính năng này là sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Nó cho chúng ta những cảm giác giống như quay ngược thời gian về thời xa xưa.

Moon Phase – Lịch tuần trăng

Đồng hồ Casio DW-9052-1VDR có một tính năng vô cùng đặc biệt là giờ mặt trăng (Moon Phase), thời gian lịch trăng của đồng hồ có thể chính xác đến 122 năm với một khung hiển thị mặt trời hay mặt trăng tùy thuộc ngày hay đêm giúp người mang có thể xem theo dõi quỹ thời gian của mình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *