Menu

Nhơn Hội New City phân khu 2 mang đến cơ hội phát triển bùng nổ

Nhơn Hội New City là dự án đầu tư cải thiện vùng biển miền Trung thuộc tỉnh Bình Định – một trong những vùng biển sạch, an toàn và thuần khiết của nước ta chưa từng được khai thác trước đó. Nhơn Hội New City mang đến một chiếc áo mới với bộ mặt mới cùng hàng loạt những đầu tư mang tính phát triển kinh tế và du lịch mạnh mẽ.

Cho đến hiện tại thì các phân khu của Nhơn Hội New City đã chính thức đi vào thực hiện với các hoạt động cụ thể, đầu tư tỉ mỉ và chú trọng tới từng chi tiết.

Phân khu 2 Nhơn Hội New City sở hữu một vị thế đắc địa nổi bật

Phân khu 2 khu đô thị Nhơn Hội new City

Vị trí đắc địa nói chung của tổng thể dự án Nhơn Hội New City đã được giới thiệu chi tiết ở rất nhiều bài viết trước. Tuy nhiên, khi nói về phân khu 2 của dự án này thì đây lại được xem là một điểm nhấn có sự độc đáo hơn cả. Cả 4 mặt của phân khu đều tiếp giáp với những tiện ích di chuyển tuyệt vời, những cung đường huyết mạch và các địa điểm lý thú về du lịch, thắng cảnh và khám phá khác.

Phía Bắc và phía Đông giáp đường vành đai khu đô thị

Phía Nam giáp 2 công viên tuyến CVT-03 và CVT-04 tuyệt đẹp trong nội khu

Phía Tây giáp đường tuyến huyết mạch quốc lộ 19B di chuyển về trung tâm thành phố.

>>Xem thêm: Phân khu 2 Nhơn Hội New City sức hút không có dấu hiệu giảm sút

Nhơn Hội New City phân khu 2 được đầu tư nghiêm túc từ chủ đầu tư nổi tiếng

Chủ đầu tư dự án Nhơn Hội New City phân khu 2 là Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt với uy tín và những thế mạnh đầu ngành nổi trội. Tiềm lực tài chính mạnh, ổn định với những đầu tư nghiêm túc chọn lọc giúp mọi chi tiết được tối ưu hóa từ những yếu tố nhỏ nhất.

Các nhà đầu tư cá nhân, nhà đầu tư kinh doanh bất động sản có thể an tâm hợp tác và tìm kiếm những mảnh ghép hoàn hảo tạo cơ hội sinh lời tuyệt vời tại Nhơn Hội New City phân khu 2, đồng hành và phát triển cùng chủ đầu tư gốc với những khoản lợi nhuận mang tiềm năng khổng lồ.

Cảnh quan đô thị kết nối quảng trường biển tại Nhơn Hội New City phân khu 2

Cảnh quan đô thị kết nối quảng trường biển phát triển du lịch

Quảng trường biển là một trong những điểm nhấn có khả năng thu hút khách hàng cực kỳ mạnh mẽ trực thuộc dự án của Nhơn Hội New City Bình Định. Các phân khu được phân chia cụ thể với những lợi thế và đặc trưng riêng nhờ điều kiện địa hình tự nhiên mang lại.

Phân khu 2 của Nhơn Hội New City chính là phân khu nắm được những lợi thế này với những điểm nhấn quan trọng nhất. Đối với những khách hàng từ xa ghé thăm, khách hàng nước ngoài mong muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ với bình minh biển, hoàng hôn khi chiều về hoặc trải nghiệm các hoạt động thực tế cùng ngư dân thì chọn lựa điểm đến là Nhơn Hội New City sẽ thực sự tối ưu.

Ngoài ra, đây sẽ là một địa điểm sống ảo tuyệt vời nhờ những đầu tư với sự chọn lọc, cập nhật và sáng tạo nhất. Những bạn trẻ thích khám phá, những vị khách du lịch muốn tìm kiếm sự mới mẻ sẽ không thể bỏ qua địa điểm vô cùng lý thú mang tên Nhơn Hội New City phân khu 2 này.

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM LANDS

Địa chỉ: 484 A Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: 0966.319.369

Website: https://phuongnamlands.com

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *