Menu

Nhơn Hội New City – tấm áo mới cho cả một vùng biển tiềm năng

Việt Nam là một trong những đất nước có bề mặt đất liền giáp biển vô cùng lớn, đường bờ biển dài với nhiều bãi biển được hình thành từ tạo hóa thiên nhiên. Vùng biển Bình Định được đánh giá là vùng biển an toàn tuy nhiên lại khá cũ kỹ với những nét sơ khai của tạo hóa và định hướng của dự án Nhơn Hội New City chính là cải tạo biển, thay mới chiếc áo cho không gian nơi đây, tạo nên những bước ngoặt lớn để phát triển cả lĩnh vực kinh tế, thương mại và du lịch.

Nhơn Hội New City thực sự đã làm nên được những điều mới mẻ và vô cùng ý nghĩa mang đến những trải nghiệm mới mẻ tuyệt vời cho khách hàng. Cùng Phương Nam Land đi vào chi tiết nội dung dưới đây để tìm hiểu và khám phá nhé!

Cải tạo bãi biển để phát triển ngành du lịch được Nhơn Hội New City chú trọng

Phát triển du lịch biển tại Nhơn Hội New City

Vùng biển miền Trung nước ta có rất nhiều eo, vùng vịnh nhỏ và hoàn toàn có thể tận dụng để cải tạo thành các bãi biển an toàn, sạch đẹp phục vụ các nhu cầu du lịch, tắm biển cũng như nghỉ dưỡng của con người. Biển Bình Định – Quy Nhơn với Eo gió nổi tiếng và ngay tiếp giáp với nó chính là nơi được chọn lựa đặt dự án Nhơn Hội New City.

Dự kiến đây sẽ là khu đô thị thu nhỏ được cải tạo với một chiếc áo mới, không chỉ hiện đại mà còn độc đáo thu hút khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm.

Khu trung tâm dân cư được phát triển các tòa nhà hiện đại sầm uất được dự án đầu tư

Tòa nhà khu trung tâm của dự án cũng là một điểm nhấn được đầu tư nghiêm túc với bản vẽ xây dựng quy hoạch. Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí tọa độ quan trọng xung quanh, từ du lịch, thắng cảnh cũng như kết nối tới đường quốc lộ của thành phố.

Tòa nhà hiện đại tại Nhơn Hội New City chính là nơi diễn ra các hoạt động nghỉ dưỡng chính của khách du lịch. Di chuyển từ tòa tháp chung cư ra bãi biển khá nhanh chóng và hướng của tòa chung cư cũng đón được ánh nắng sớm ban mai trực tiếp từ biển đổ về.

Rời xa các tòa tháp chung cư ở các thành phố nơi học tập và làm việc bận rộn, bạn sẽ hoàn toàn có những phút giây thư giãn thật sự hài lòng cùng Nhơn Hội – biển Bình Định xanh, trong và lành.

Nhơn Hội New City định hướng tổ hợp đầy đủ tất cả những tiện ích mới mẻ nhất

Định hướng phát triển với những tiện ích tối ưu nhất tại Nhơn Hội New City

Đây chính là định hướng để phục vụ tối ưu nhất cho mọi nhu cầu dù là làm việc hay nghỉ dưỡng tại Nhơn Hội New City. Chân của tòa chung cư cùng các công trình xây dựng bao quanh đều được đan xen là tất cả những tìm kiếm để thỏa mãn các đòi hỏi trong cuộc sống sinh hoạt, làm việc cũng như giải trí.

Các hoạt động làm đẹp, tập gym, bơi lội, spa hoặc thậm chí là các trò chơi giải trí phù hợp cho mọi lứa tuổi đều được mang đến khi bạn sinh sống tại đây.

Dự kiến trong một vài năm tới khi dự án được hoàn tất thì tiềm năng các hình thức kinh doanh cũng được phát triển mạnh mẽ, tạo nên cơn sốt về địa chính cũng như đầu tư vô cùng lợi nhuận.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *