Menu

Đi tìm hiểu lý do dịch vụ vay trả góp 2019 được nhiều người tin dùng

Vay trả góp của ngân hàng VP Bank sẽ luôn được áp dụng cả hai loại hình là vay tín chấp và loại hình vay thế chấp. Mang lại hiệu quả cực hấp dẫn và ưu điểm nổi bật thì vay trả góp được đánh giá là hình thức nên sử dụng cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng.

Ngân hàng VP Bank và khái niệm về dịch vụ vay trả góp

Hai hình thức trả nợ của hầu hết ngân hàng cung cấp là trả nợ theo dư nợ giảm dần và trả nợ theo dư nợ ban đầu. Trả nợ theo dư nợ giảm dần chính xác là hình thức vay trả góp. Thuật ngữ vay trả góp được hiểu rằng hình thức vay trả góp sẽ được trả một phần nợ gốc cộng với tiền lãi mỗi tháng được quy định theo hợp đồng và những tháng sau tiền lãi được giảm theo số dư gốc. Ưu điểm thấy rõ được của hình thức vay trả góp là khách hàng có đủ khả năng trả nợ mà không gặp áp lực với lãi suất giảm. Với vay thế chấp hay vay tín chấp thì tại ngân hàng VPBank đều cung cấp hình thức vay trả góp dưới cả hai hình thức trên. Doanh nghiệp lớn có những hạng mục cần đầu tư nhiều nên mong muốn có khoản vay nhiều vì thế mà vay thế chấp sẽ được nhiều hơn nhưng với các mục đích vay tiêu dùng thì khoản vay trả góp tín chấp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điểm đặc biệt khi vay tín chấp trả góp tại ngân hàng VPBank có những ưu điểm gì?

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/ – Mách bạn quy trình vay tín chấp tốt nhất hiện nay

Những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ vay trả góp ngân hàng VPBank mang lại

– Giống với vay tín chấp thì hình thức vay trả góp cũng có những đặc điểm như vậy.

– Đầu tiên là không cần phải thế chấp bất kỳ đồ gì.

+ Hồ sơ vay đơn giản và được xét duyệt khá nhanh.

– Tích hợp thêm những ưu điểm của ngân hàng VPBank chỉ tại đây mới có.

+ Với số tiền giải ngân lớn khoảng 300 triệu chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể vay gấp 10 lần thu nhập hiện tại của mình.

+ Thời gian vay rất dài và lên tới 60 tháng.

+ Lãi suất khá hợp lý chỉ từ 8% trên năm.

+ Có thể giao dịch mà không cần phải trực tiếp qua văn phòng, không có những phát sinh phụ phí nào và mọi việc đều được giải quyết qua email hoặc là bưu điện.

+ Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

+ Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-bao-hiem-nhan-tho/ – Bật mí các lưu ý cần thiết cho việc vay tín chấp

Sau tất cả những điều trên chúng ta thấy rằng hình thức vay trả góp khá tiện lợi khi vừa nhanh vừa đơn giản và hiệu quả và khi lựa chọn vay trả góp tại VPBank là một phương án khá an toàn cho khách hàng.  VP Bank – ngân hàng có áp dụng hai loại hình vay trả góp: vay tín chấp – vay thế chấp. Các khoản vay cho mục đích tiêu dùng nếu sử dụng dịch vụ vay trả góp sẽ có nhiều lợi ích hơn cả.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-tin-chap-theo-bao-hiem-nhan-tho/ –  Những điều n trọng khi vay tín chấp

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *