Menu

Khánh hòa đang gây tiếng vang khi sở hữu resort này

Khánh Hòa là một trong những khu vực có nền du lịch rất phát triển ở nước ta, nơi đây có nhiều bãi biển, cảnh sắc lạ mắt, chẳng hạn như Nha Trang hay Cam Ranh. Liệu Alma resort có thực sự tuyệt vời như trong lời đốn của nhiều người? Nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về nơi được mệnh danh là vịnh thiên đường này, chúng tôi xin cung cấp bài viết dưới đây, hãy đọc ngay để có thêm thông tin nhé.


Câu chuyện sắp xếm kỳ nghỉ luôn là một trong những điều khiến mọi người vắt óc suy tư, đâu đầu mà nghĩ. Nhưng đừng quên chúng ta đang ở trong thời kỳ hội nhập quốc tế, xu hướng du lịch từ nước ngoài tới Việt Nam đã nhanh chóng khiến cho vấn đề đau đầu trên được giải quyết. giờ đây, bạn sẽ không cần quá lo lắng về việc không đáp ứng nổi chi phí của các khu nghỉ dưỡng nữa.Hệ thống RCI được coi là một điểm quan trọng trong dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ. Đây là xu hướng du lịch mới, hỗ trợ du khách sắp xếp trước vài kỳ nghỉ và có thể thay đổi địa điểm du lịch. Đã có rất nhiều ông lớn về resort như Disney, Hilton, Hyatt.. Còn ở Việt Nam thì sao, đâu là cái tên hàng đầu cung cấp khu nghỉ dưỡng cho du khách?


Hệ thống Preferred Hotels and Resorts khẳng định được vị thế của mình nhờ vào việc luôn có các biện pháp đảm bảo thành viên luôn giữ được chất lương tiêu chuẩn, chẳng hạn như hệ thống quản trị thương hiệu ORM, bên thứ ba kiểm tra ẩn danh,…


Alma resort được điều hành bởi erbert laubichler-pichler, một trong những nhà điều hành có tiếng, thâm niên 20 năm trong lĩnh vực du lịch ở Châu Á. Dưới bàn tay của ông, có rất nhiều tập đoàn khách sạn nổi tiếng đã ra đời như Shangri-La và Raffles


Khu nghỉ dưỡng Alma là một nơi như thế nào và điều gì đã khiến chúng trở nên khác biệt so với các dụ án bất động sản khác? Nha Trang thì có lẽ không còn quá xa lạ, nhưng cái tên Bãi Dài Cam Ranh chỉ vừa mới nổi lên trong vài năm trở lại đây xong đã vô cùng nổi tiếng.


>>> Xem thêm : alma khánh hoà – Mức giá thuê ở khu nghỉ dưỡng ALMA có thực sự cao

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *