Menu

Cú hích thị trường sau tin đồn Địa Ốc Long Phát lừa đảo

Địa Ốc Long Phát là ai? Có tiềm lực về tài chính ra sao? Các dự án ” hót ” nhất của Long Phát? Định hướng phát triển? Cũng như các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Xin mời quý khách hàng cùng chúng tôi tìm hiểu về Địa Ốc Long Phát, bên cạnh đó là trả lời những câu hỏi về Địa Ốc Long Phát lừa đảo ở bài viết sau đây.

Tin đồn Địa Ốc Long Phát lừa đảo có từ đâu?

Long Phát lừa đảo? Sự thật như thế nào?

Giải thích về chuyện tin đồn Dia Oc Long Phat lua dao, phía đại diện đã đứng ra nhận lỗi sai, có biện pháp giải quyết triệt để và ngăn chặn kịp thời. Tín hiệu từ đợt mở bán vừa rồi đã cho thấy, bằng sự thành thật của mình, Long Phát đã nhanh chóng lấy lại được uy tín của mình

Dự án đang tạo nên cơn sốt lớn, thu hút rất nhiều nhà đầu tư với những cơ hội đầu tư sinh lời cao. Điều này khó tránh khỏi việc xuất hiện những đơn vị cung cấp không minh bạch, lợi dụng uy tín của chủ đầu tư để trục lợi cá nhân. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến chủ đầu tư dự án là Địa Ốc Long Phát và các đơn vị cung cấp chân chính khác.

TNR Grand Palace Đông Mỹ - Thái Bình - Bảng Giá GỐC Liền Kề, Biệt Thự

Uy tín của Long Phát còn thể hiện thông qua pháp lý minh bạch, rõ ràng. Cư dân của khu dân cư đều được bàn giao sổ hồng đúng tiến độ cam kết.

Để có được sức hút như thế, Địa Ốc Long Phát hiểu rõ tầm quan trọng của việc thực hiện cam kết với khách hàng. Luôn đề cao trách nhiệm và nghiêm túc thực hiện. Từ đó niềm tin của khách hàng cũng như uy tín của Long Phát cũng được tăng cao.

Shophouse Địa Ốc Long Phát – Lợi nhuận không tưởng khi hiểu rõ thị trường đất mỏ

Loại hình Shophouse đang là sự lựa chọn hàng đầu tại Hạ Long, Quảng Ninh. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế đột phá, trong tương lai gần, Quảng Ninh hứa hẹn sẽ tiếp tục là “bến đỗ” của Địa Ốc Long Phát về hạ tầng, du lịch và bất động sản.

Tiềm năng sinh lời nhanh và bền khi đầu tư shophouse Quảng Ninh

Nhìn lại 5 – 10 năm trước, Quảng Ninh chỉ được biết đến như một tỉnh biên giới phía bắc, phụ thuộc vào công nghiệp khai thác than và đất để tăng trưởng kinh tế. Cũng chỉ với một thập kỷ quy hoạch và phát triển, Quảng Ninh đã chuyển mình rực rỡ, trở thành trung tâm kinh tế, dịch vụ, du lịch hàng đầu cả nước.

Hơn 40 tỷ đồng được đầu tư vào phát triển giao thông, hạ tầng cơ sở của tỉnh Quảng Ninh. Đến nay, Quảng Ninh là tỉnh đầu tiên trong cả nước có hệ thống giao thông hoàn thiện với Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu khách du lịch Quốc tế Hạ Long, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn,… đang hoạt động và hàng loạt dự án tỷ đô khác đang được triển khai. Nhờ vậy, Quảng Ninh đã phát triển vượt bậc, quãng đường giao thương được rút ngắn, trải nghiệm của khách du lịch được nâng cao.

Tòa CT2 Hateco Apollo Xuân Phương - Tòa cuối đẹp nhất dự án

Nâng cao chất lượng hạ tầng vật chất và dịch vụ du lịch kéo theo sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản. Cụ thể, với nguồn vốn đầu tư lên tới 5,5 tỷ USD, hàng trăm dự án lớn nhỏ về nghỉ dưỡng, giải trí, căn hộ, chung cư, đặc biệt là mô hình Shophouse (nhà phố thương mại) đã được triển khai. Trong đó, các ông lớn như Công ty Địa Ốc Long Phát, Vingroup, FLC, Sun Group,.. không thể vuột mất cơ hội dẫn đầu bằng các dự án “khủng” tại vùng đất mỏ.

2019 là một năm khởi sắc của du lịch Quảng Ninh. Kết hợp các yếu tố thiên nhiên ưu đãi và phát triển cơ sở hạ tầng, Quảng Ninh thu hút được hơn 12,2 triệu lượt khách, tăng 24% so với 2017, trong đó khách quốc tế đạt 5,22 triệu lượt, tăng 22%; tổng thu 23.600 tỷ đồng. Không quá lời khi nói rằng, Quảng Ninh chính là “thủ phủ” du lịch tại khu vực miền Bắc.

Nhiều chuyên gia dự báo tốc độ phát triển của Quảng Ninh vẫn chưa có dấu hiệu chững lại và đang liên tục tăng. Nhu cầu kinh doanh du lịch đồng loạt tăng mạnh đòi hỏi phải có mặt bằng kinh doanh đáp ứng. Vì vậy, Shophouse Cong ty Dia Oc Long Phat với công năng linh hoạt: kinh doanh, cho thuê mặt bằng hoặc kết hợp giữa cho thuê lưu trú và kinh doanh thương mại chính là loại hình đầu tư được cả các chủ đầu tư và người mua săn đón nhất.

Shophouse Quảng Ninh: lựa chọn đầu tư thông minh đem lại lợi ích bền vững

Với lượng cầu lớn, loại hình Shophouse đang là ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung. Vậy, cần phải xác định rõ, dự án Shophouse nào có tiềm năng lâu dài, bền vững và thực sự xứng đáng để đầu tư.

Một số dự án nhà phố thương mại tiêu chuẩn tiềm năng khi có vị trí trung tâm đô thị, đi lại thuận tiện, gần với các trung tâm hành chính, thương mại, giải trí,…có thể kể đến như: Shophouse Vân Đồn, Shophouse Europe, Shophouse Loong Toong, Shophouse Đông Dương Green,…

Mảnh đất Quảng Ninh hiện nay có thể ví như “Đất lành, chim đậu”. Một thị trường thịnh vượng như Quảng Ninh chắc chắn sẽ đặc biệt thu hút các nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước. Các dự án Shophouse sẽ không ngừng được khai triển với sự đa dạng về vị trí, số lượng, hình thức và thiết kế. Vì thế, các nhà đầu tư cần phải thật tỉnh táo để lựa chọn chính xác dự án có sức cạnh tranh bền bỉ, thỏa mãn được yêu cầu cốt lõi của người mua.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *