Menu

Review là gì? Video review là gì?

Sản xuất video giới thiệu sản phẩm ngày càng trở thành một xu thế phố biến. Bởi tính truyển tải hình ảnh và thông điệp không những rõ ràng, chính xác mà còn trực quan và đầy tính thuyết phục. Vậy, review là gì? Video review là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết.

Review là gì?

Chắc hẳn bạn đã nghe đâu đó cụm từ Review ở đâu đó rồi đúng không? Vậy, bạn đã hiểu được nghĩa của từ này chưa? Hãy cùng tìm hiểu nghĩa của từ Review là gì nhé.

Review được hiểu là đánh giá. Đây là một trong những cách phổ bến và đơn giản nhất để cung cấp đầy đủ thông tin về một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Viết bài review không nhằm mục đích quảng cáo hay PR sản phẩm, dịch vụ.

Bài review cung cấp thông tin, cái nhìn chân thực nhất về một sản phẩm, dịch vụ. Nhờ bài review mà người ta sẽ có cái nhìn tổng quan hơn trước khi quyết định mua hàng hay tìm hiểu kỹ hơn về nơi cung cấp sản phẩm.

>>>> Review có khác Quảng cáo Bumper Ads không?

Video clip review là gì?

Hiện nay, hầu hết các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp, các cửa hàng lớn nhỏ đều có rất nhiều các clip review về các sản phẩm như vậy như một cách quảng bá về sản phẩm/thương hiệu của mình. Và thường thì cuối những clip review có một link dẫn đến một trang/website nào đó để khách hàng mua sản phẩm và sau đó người bán sẽ hưởng hoa hồng từ việc sản xuất clip review đó. Bởi một video thuyết phục sẽ có tác dụng gấp nhiều lần so với các dòng chữ trên website của bạn.

Các tiêu chuẩn làm Clip Review hiệu quả?

Làm sao để sản xuất video review hiệu quả? Thông thường sẽ dựa vào 4 tiêu chí sau:

Thứ nhất, bạn cần phải hiểu thật rõ sản phẩm bạn muốn giới thiệu trước khi đưa ra những đánh giá và nhận định trong clip review.

Thứ 2, hãy tôn trọng sự chân thực và đánh giá khách quan để có thể bán được nhiều hàng hơn.

Thứ 3, bạn phải biết sắp xếp thông tin hợp lí để không mất người xem ngay những giây đầu của clip.

Thứ 4, chính là xây dựng nội dung clip phù hợp với các đối tượng khán giả.

Đó là một số tiêu chuẩn cơ bản. Bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây: Cách Làm Video Review Hiệu Quả

Trên đây là một công thức đơn giản bạn có thể kiểm tra lại và sáng tạo phần thân clip review, ngoài ra bạn có thể mở rộng nó hơn bằng hình ảnh thực tế, kết quả trải nghiệm, bình luận và phản hồi của những người mà bạn chia sẻ cùng….

Media GNG hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra những kĩ năng tốt cho hoạt động xây dựng nội dung review, đánh giá sản phẩm, dịch vụ tiếp thị liên kết để tìm ra cách kiếm khách hàng và kiếm tiền online hiệu quả.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *