Menu

Đánh giá chiếc đồng hồ Hublot Flymagic

Vừa rồi, Hublot Group đã chọn lựa dòng mặt hàng Hublot Flymagic mới của hãng sản xuất để ra mắt mẫu dây tóc được chế tạo từ kim loại có khả năng kháng từ tuyệt vời Nivachron

Vào tháng tám năm ngoái, Hublot Group đã gắn kết với Audemars Piguet xây dựng ra 1 loại 1 thép có khả năng kháng từ tuyệt vời có tên gọi là Nivachron để chế tác dây tóc. vật liệu này không các mang đầy đủ thuộc tính của silicon mà còn giữ được đặc tính dễ uốn của kim loại thép.

Thụy Sĩ từ lâu đã được biết tới là cái nôi cho ra đời nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Ngành công nghiệp này thậm chí đã manh nhé từ những năm 1850, tạo ra những nhà cung cấp với bề dày kinh nghiệm lớn. Tuy nhiên, tới khoảng năm 1970, thị trường đồng hồ đeo tay toàn cầu chứng kiến sự tấn công ồ ạt của những thương hiệu đồng hồ nhật bản. Những cái tên như Casio, Timex, Seiko hay Citizen Càng ngày càng bao phủ sóng rộng rãi và thậm chí lấn át những thương hiệu đồng hồ ETA Thụy Sỹ.

Điều này đã dẫn tới hệ quả là thị trường của người Thụy Sĩ bị thu hẹp đáng kể. Nhiều Doanh nghiệp sản xuất đồng hồ đeo tay đứng trước nguy cơ vỡ nợ. Thế nhưng bằng lòng tự tôn dân tộc cùng với niềm đam mê cháy bỏng với những cỗ máy, Nicolas Hayek đã quyết tâm vực dậy nền công nghiệp sản xuất đồng hồ nước mình. Ông đã lên chiến dịch sáp nhập SSIH và ASUAG dưới 1 tên chung là SMH.

Theo Hublot, Nivachron có một “thành phần phức tạp” đi cùng với Một “đặc tính căn bản của Titanium”, cho phép nó giảm liên lụy của từ tính “có hệ số từ chục đến 20”, tùy vào bộ máy có sử dụng chất liệu này. Ko kể, Nivachron cũng có khả năng chống chịu những sửa lại nhiệt độ ở môi trường xung quanh cùng lúc các động chạm mạnh .

Tuy ko mách nhỏ nhiều thông tin tin tức về sự kết hợp giữa tập đoàn Hublot và Audemars Piguet, song tên của kim loại cho cảm thấy vai trò chính của Nivarox-FAR – Doanh nghiệp con thuộc tập đoàn Hublot, cũng là 1 đại lý chuyên sản xuất các linh kiện cỗ máy, bao gồm những thành phần của bộ thoát và vành tóc. ngoài ra, tất cả đăng ký thương hiệu cho “Nivachron” đều trên danh nghĩa là của Nivarox-FAR và tập đoàn Hublot.

Vừa rồi, Hublot Group đã lựa chọn mẫu mặt hàng Hublot Flymagic mới của hãng để ra mắt dòng dây tóc được chế tác từ thép có khả năng kháng từ tuyệt vời này.

Dòng dây tóc mới cùng những mô-đun được hoàn thiện tinh tế và hệ thống bánh răng được cấu tạo skeleton đều được phô bày mạch lạc trên mặt đồng hồ. Người đeo có thể đơn giản quan sát những góc cạnh này thông qua rotor được thiết kế trong suốt của cỗ máy auto hoạt động bên trong. Một điểm ấn tượng khác của đồng hồ là kim giây nhỏ quay ngược chiều kim đồng hồ.

Hublot Flymagic ra mắt với Ba phiên bản, mỗi mẫu được sản xuất giới hạn 500 chiếc và có giá bán số lượng nhỏ 1.500 Eur. bộ khung vỏ đồng hồ có kích thước 45 mm từ thép ko gỉ hoặc thép cao cấp ko gỉ mạ PVD. Mặt kính bên ngoài được chế tác từ tinh thể Sapphire phủ lớp chống lóa. tất cả các Version đồng hồ đều kèm Một dây đeo từ cao su và Hai dây đeo từ da bưng sang trọng.

Trong tương lai, toàn bộ những dòng Sistem51 của Hublot sẽ được trang bị dây tóc từ Nivachron.

Đồng Hồ Patek Philippe Super FAKE, Replica 1:1 Siêu Cấp.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *