Menu

So sánh chiếc đồng hồ Audemars Piguet Super fake Zeitwerk và Zeitwerk Striking Time (Phần 1 )

Mẫu đồng hồ đeo tay Zeitwerk là 1 cấu tạo rất độc, riêng biệt hẳn đối với những dòng đồng hồ audemars piguet fake khác – cả về vẻ bên ngoài và cơ chế hoạt động bên trong. Tuy nhiên, Zeitwerk vẫn có các nét đặc thù của nhãn hiệu Đức và nhiều người vẫn dễ dàng nhận ra đây là 1 chiếc Audemars Piguet Siêu Cấp.

Lịch Sử Royal Oak - Mẫu Đồng Hồ Biểu Tượng Của Audemars Piguet

Phần lớn các thiết kế của thương hiệu Audemars Piguet Siêu Cấp đều mang đậm chất Đức, với các chi tiết được chăm nom tỉ mỉ, đặc biệt là cỗ máy. Nhưng trong số đấy, chúng ta có số ít mẫu đồng hồ đeo tay vượt lên trên, với độ phức tạp và độ hiếm nổi trội. Vâng, Gia Bảo Luxury đang mong được nhắc đến 2 cấu tạo Zeitwerk và Zeitwerk Striking Time.

trước hết, chúng ta sẽ nói đến vỏ. Chiếc Zeitwerk sở hữu Một bộ vỏ đậm chất Audemars Piguet Replica 1:1 với cùng tai càng ấy, cùng vành bezel ấy – giống các chiếc Lange Một hay Langematik Perpetual. bộ khung vỏ với mặt trên được đánh bóng, mặt bên thì được chải xước, vành bezel mỏng và tròn là các góc cạnh đồng bộ trên các mẫu của nhà Lange.

mặt đồng hồ đồng hồ cũng có những góc cạnh tương đồng với các người anh em trong cùng nhãn hiệu. chúng tôi có dòng chữ AB/AUF hiển thị thời lượng cót đồng hồ đeo tay, mặt số ánh bạc được hoàn thiện tuyệt hảo. Bộ font trên các mệnh lệnh cũng được dùng chung với lịch ngày cỡ lớn của Lange Một hay Datograph Up-Down. Tuy nhiên, điểm nhấn lớn nhất ở đây là hay cửa sổ lớn của chiếc Zeitwerk thì không để chỉ ngày.

dĩ nhiên, ai nhìn vào Zeitwerk của Audemars Piguet Siêu Cấp cũng nhận ra rằng dòng đồng hồ này không hiển thị thời gian bằng cây kim, mà thay vào đấy là các con số bên trong cửa sổ. ngay giữa mặt đồng hồ của chiếc Zeitwerk là cấu tạo mà Lange gọi là “cây cầu thời gian”, được làm bằng Bạc Đức và được chải xước hoàn hảo. cấu tạo này biểu thị Ba chỉ thị: kim giây ở mặt đồng hồ phụ góc 6 giờ, số giờ ở cửa sổ góc Chín giờ và số phút ở cửa sổ góc Ba giờ.

cấu tạo này sự thực dễ dàng, dễ xem và khôn ngoan. Tuy nhiên, sự đơn giản của thiết kế mặt dial đối ngược hoàn toàn với sự phức tạp của cơ chế vận hành. Cửa sổ góc Ba giờ có nhiều đi lại nhất, tới 86400 lần ngày ngày, và để triển khai điều ấy Audemars Piguet Siêu Cấp cần gỡ rối 2 vấn đề. thứ nhất, phải làm sao để cung cấp đủ lực để đĩa xoay này đi lại liên tục trong khoảng thời gian ngắn như thế. Và thứ 2, phải làm thế nào để dự trữ sức sống cung cấp cho hoạt động này.

Câu trả lời của Audemars Piguet Replica cho vấn đề này được đặt ở mặt đáy đồng hồ đeo tay, với Một bộ thoát giúp đỡ cung cấp 1 lực bất biến – Một lần mỗi 1 phút. Cơ chế này còn có cái tên khác là Remontoire.

năng lượng của chiếc đồng hồ đeo tay được phân phối nhờ 1 dây cót siêu mạnh. Việc có 3 đĩa xoay cùng hoạt động trong tầm thời gian dưới 1 giây sự thật là 1 thử thách với khi không người thợ đồng hồ đeo tay nào. tất nhiên, việc 3 đĩa xoay cùng hoạt động ko xảy ra quá nhiều, chỉ Một tiếng 1 lần. Đĩa ngoài cùng bên phải xoay 1 lần mỗi phút, đĩa nằm giữa thì xoay Một lần mỗi mười phút, và đĩa ngoài cùng bên trái thì xoay 1 lần mỗi giờ. Và thời điểm khó khăn nhất chính là khi chuyển giao giữa những giờ.

ko giống như việc xoay vòng cây kim liên tục, việc cho nhảy Ba đĩa xoay cùng 1 lúc đề nghị 1 sức sống rất lớn, và ấy cũng chính là lý do Audemars Piguet Fake cao cấp cần 1 dây cót siêu mạnh. Tuy nhiên, dây cót sẽ rất mạnh lúc được vặn căng, nhưng sẽ yếu dần theo thời gian, và điều đó ảnh hưởng rất là lớn đến việc phân bố lực đồng đều cho các đĩa xoay và cả việc đếm thời gian.

>> Xem thêm sản phẩm đồng hồ rolex rep 1 1

Như đã nói mới trên, biện pháp cho việc này là bộ thoát đặc biệt phân phối lực bất biến, được đặt ngay giữa hộp cót và bánh xe cân xứng. Cơ chế này chính là Một loạt những bánh răng, được cố định bởi Một cầu nối hình mỏ neo. Nó có nhiệm vụ tích trữ năng lượng trong Một phút, và giải phóng để làm xoay đĩa.

nhờ đó, cơ chế này cung cấp đủ năng lượng để làm đĩa xoay đi lại tức khắc, và kèm theo đó làm giảm ảnh hưởng của dây cót siêu mạnh tới độ chuẩn xác của đồng hồ đeo tay. Remontoire giúp điều hòa lực được phân phối bởi dây cót, làm cho chiếc đồng hồ hoạt động đều đặn trong suốt thời lượng cót 36 giờ. Kể cả dây cót được vặn căng hay gần hết sức sống, lực xoắn được truyền đến bánh xe cân xứng vẫn ko đổi.

Cơ chế lực bất biến Remontoire sự thực cực kỳ hiếm, và không hiện diện trong những chiếc đồng hồ thông thường. Chỉ có số ít thương hiệu hoàn toàn có thể dùng kỹ thuật này, như F.P. Journe với chiếc Chronometre Optimum hay chính Audemars Piguet Super Fake với chiếc Richard Lange Terraluna.

Phần còn lại của bộ máy cũng sự thật mãn nhãn với bất kỳ Một ai lưu ý tới cơ chế hoạt động của đồng hồ. Được làm từ Bạc Đức, bộ máy được hoàn thiện thủ công toàn bộ chi tiết: những chi tiết và những đầu vít được đánh bóng, các cầu nối được chạm khắc, các bánh răng được hoàn thiện sần… Chỉ riêng cầu nối cho cơ chế Remontoire đã là Một tuyệt tác, với cấu tạo hình mỏ neo và được hoàn thiện từng góc cạnh nhỏ.

Với tần số nằm trong khoảng không quá nhanh – 18,000 vph, cỗ máy này sở hữu Một thời lượng cót cũng ko thực sự nổi bật. Như đã nói mới trên, chiếc đồng hồ đeo tay này hoàn toàn có thể hoạt động liên tục tầm 36 giờ khi lên đủ cót. Tuy nhiên, điều ấy có thể am hiểu, nếu các bạn đã đọc phần trên và hiểu được sự phức tạp của cơ chế nhảy giờ.

>> Có thể bạn đang tìm đồng hồ franck muller replica

Lúc lên tay, chiếc Audemars Piguet Rep 1:1 Zeitwerk mang lại Một cảm giác sự thực dễ chịu. bộ vỏ 41.9mm chẳng phải mẫu bé nhất của Lange, nhưng vẫn ở tầm khoảng hợp lý và tha hồ, điều ấy cũng đúng với độ dày 12.6mm. thiết kế của chiếc đồng hồ đeo tay mang Một nét đặc thù riêng, khác nhau hoàn toàn đối với các tên tuổi ngang diện ích (như thương hiệu Patek Phipippe hay Vacheron Constantin).

Đây là 1 chiếc đồng hồ đeo tay vừa cổ điển với màu sắc, dáng bộ vỏ và cả các đường nét hoàn thiện. kế bên đấy, chiếc Zeitwerk cũng sự thật hiện đại với cách cấu tạo mặt đồng hồ, với cơ chế hiển thị thời gian. các bạn có thể nghe nhận thấy tiếng bánh răng bật mỗi thời khắc chuyển giờ, chuyển phút và được quan sát cả sự vận hành thú vị ấy.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *