Menu

Đồng hồ Speake Marin Dong Son Tourbillon 5N – Sản phẩm chất dành tặng người việt ( Phần 2)

Vỏ này được cấu tạo theo mẫu mã tròn thân thiết với kích cỡ 44 milimet và độ dày 12mm. vành benzen giật cấp 2 bậc được đánh bóng, nhẹ nhàng ôm lấy mặt kính khoáng Sapphire để bảo hộ cho đồng hồ khỏi bụi bẩn và các tác động vào những chi tiết bên trong. hãng sản xuất cũng rất sáng tạo lúc tách riêng vành belzel này với phần còn lại để các người thợ lành nghề dễ dàng tháo lắp. các bác thợ uy tín chỉ việc đưa công cụ vào khe ở nơi 2 đầu càng và sử dụng kinh nghiệm nhiều năm để có thể tháo bộ vành belzel này ra khỏi bộ vỏ.

>>> Xem thêm sản phẩm Franck Muller 1:1

Review siêu phẩm đồng hồ Speake-Marin Đông Sơn Tourbillon

Ở phần cạnh của vỏ, thợ chế tạo đã sử dụng vết mài xước mờ. những đường mài xước mịn bên trên bề mặt Thép 316L tạo thành điểm khác biệt nhá cho vẻ bề ngoài hào nhoáng này.

4 càng nối dây được cấu tạo vát cong dễ dàng đoạt cổ tay người đeo. Bộ dây da may bằng tay không dùng máy móc tỉ mẩn giờ đây được cố định vào những càng nối dây bằng bộ suốt vít chắc chắn nhằm giám hộ tối đa cho chiếc đồng hồ đeo tay khi nằm tỏa sáng trên cổ tay vị chủ nhân đáng kính.

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Replica sở hữu bộ khóa kép gấp từ Hai bên và có thiết kế chốt cực kỳ chắc chắn. Chỉ lúc bạn dùng Hai ngón tay bấm vào Hai bên chốt, bộ khóa mới có thể mở ra để bạn tra đồng hồ đeo tay vào tay hoặc tháo nó ra.

Lật mặt sau, chúng ta có thể dễ dàng thấy họa tiết tổng thể của chiếc trống đồng lịch sử. Họa tiết này cũng trùng với họa tiết trên mặt số. ở giữa tỏa ra hoa văn ngôi sao 14 cánh tượng trưng cho mặt trời, cùng hình ảnh của nhân loại xen giữa các cánh của ngôi sao mặt trời này, bên ngoài là bức hình chim Lạc bay lượn. tất cả đều mang tác dụng nhân loại và cảnh đẹp hòa thuận chung sống dưới đất trời vạn vật. Và tổ tiên của chúng tôi luôn mong muốn Một cuộc sống hòa bình như vậy, mưa thuận gió hòa để đồng áng được tốt tươi, con người và khung cảnh hòa hợp với nhau tạo ra đời sống bình yên thanh tĩnh, ko bon chen tư lợi. Tuy nhiên, để chạm khắc được những họa tiết rất là nhỏ trên nền mặt đồng hồ mỏng chưa đầy 1mm lại cần đôi bàn tay khéo léo đến mức nào.

Cũng trên mặt dial, 1 lồng Tourbillon với khoảng 70 chi tiết siêu nhỏ với tổng trọng lượng chưa tới 3gram đã nói lên toàn bộ sự tinh xảo, kỹ càng trong công đoạn chế tạo. nhìn vào cơ cấu Tourbillon này, chúng tôi có thể dễ dàng ngắm nhìn từng nhịp gõ của ngựa lên bánh xe gai. Cụm góc cạnh này xoay quanh trục của lồng Tourbillon, nằm bên trên đó là con lắc điều hòa và cũng đúng là trái tim của cỗ máy cơ học cao siêu. những cụm góc cạnh đó được che chở bằng bộ khung nung xanh và các cầu thăng bằng được làm từ bạc Đức khảm rhodium (nhóm hợp kim quý thiếu thốn cùng họ với Platin).

Review đồng hồ Speake Marin Dong Son Tourbillon 5N

Toàn bộ đều được lắp ráp và chế tác bởi chính đôi bàn tay của Peter Speake Marin, tạo thành các vòng xoay mà tôi đảm bảo bạn cũng bị mê mẩn hút mắt bởi từng tour xoay, từng nhịp gõ này. Peter Speake-Marin đã từng nói rằng, “Tourbillon là thứ mà tôi yêu nhất trong nghề đồng hồ đeo tay này bởi sự sống mà nó mang lại cho mặt số đồng hồ”. chắc là, Dong Son Tourbillon Thép 316L 5N mà Gia Bảo Luxury đã và đang sở hữu đã biểu hiện hết những gì ông đã nói.

Bộ kim nung theo kỹ thuật “ heated blue steel”, Một trong các kỹ thuật nung kim đẳng cấp được thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet Siêu Cấp vận dụng tạo thành màu xanh sậm thiếu thốn. Bộ kim Foundation (lấy theo tên chiếc đồng hồ bỏ túi Foundation của chính ngài Peter cũng dùng bộ kim này) không được tạo theo kiểu dáng bình thường, mà có phần những cách điệu hình trái tim ở đầu kim giờ tạo điểm nhấn trên mặt số cổ điển.

Dong Son Tourbillon thép không gỉ 904L 5N của nhà Speake Marin dùng bộ máy tự động lên dây cót SM3. bộ máy này được sản xuất in-house vào Năm 2013 và sở hữu 25 chân kính, tần số nằm trong khoảng 21.600bph cùng 72 giờ trữ cót điều khiển cơ chế giờ, phút, tourbillon 60 phút của chiếc đồng hồ đeo tay. Điều đặc biệt của cỗ máy này chính là mini-rotor bằng Platin. Chính vì làm bằng Platin nên mini-rotor này có trọng lượng hơi cao so với rotor bằng vàng hoặc thép cao cấp nên độ văng của nó cũng khỏe hơn, giúp tốc độ lên đầy hộp cót sẽ nhanh hơn đối với những rotor kia tương đối nhiều.

Bậc thầy cơ khí Peter Speake Marin đã dành tâm huyết đưa bức ảnh món đồ vật lịch sử thiêng liêng của đất nước VN vào chiếc đồng hồ. Và trong chúng ta, tôi chắc chắn bất kì ai khi sở hữu cũng thấy hãnh diện về đất, thích đáng với tuổi trẻ nhiệt huyết và các mong muốn chinh phục cao siêu của họ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *