Menu

8 Lời Khuyên Về Phong Thủy Phòng Ngủ

Phong thủy phòng ngủ là vấn đề bạn cần quan tâm và chú ý. Bởi phòng ngủ là nơi để bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, sau những lo toan cuộc sống. Sau đây là 8 lời khuyên sẽ giúp bạn sắp đặt, bố trí trong phòng ngủ tốt nhất để góp phần giúp cuộc sống của bạn được thư giãn tốt hơn.

1. Nơi chỉ để ngủ – yêu

Quả thực rất nhiều người trong chúng ta thường dùng phòng ngủ cho rất nhiều hoạt động khác nhau như xem tivi, gọi điện thoại, học tập. Hay dùng để làm việc, ăn uống, thậm chí cả tập thể dục.

phong-thuy-phong-ngu (1)
Nếu như căn hộ của bạn diện tích bị hạn chế thì tốt nhất bạn nên làm các hoạt động này trong phòng khách. Còn phòng ngủ chỉ nên dành để nghỉ ngơi và thư giãn. Và dùng phòng ngủ cho những giây phút riêng tư của lứa đôi.

2. Dọn dẹp ngăn nắp nhất có thể.

Phòng ngủ với chức năng đầu tiên là để ngủ cùng với nghỉ ngơi. Do đó, bạn cần có một không gian yên tĩnh, tránh những âm thanh, xung động mang tính chất kích thích hay quá mạnh. Có thể bạn không tin nhưng giấc ngủ và ngay cả mối quan hệ lứa đôi cũng chịu ảnh hưởng lớn từ môi trường không gian này. Màu sắc tại phòng ngủ cần nhẹ nhàng và không nên đưa cây xanh vào trong phòng.

Và bạn cũng cần chú ý tránh đưa vào phòng các trang thiết bị phát ra điện từ trường. Màu sắc khuyên dùng trong phòng ngủ đó là các màu sáng và nhẹ. Ví dụ như là xanh da trời, xanh lá cây nhẹ, vàng rơm, trắng đục, màu đào…Bởi đây sẽ giúp cho phong thủy phòng ngủ được tốt hơn.

3. Đặt đúng vị trí cho phong thủy phòng ngủ

Để ngủ ngon và nhanh chóng hồi phục lại sức khoẻ, phòng ngủ cần ở xa vị trí cửa ra vào của ngôi nhà. Như vậy, về mặt tâm lý, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn.

phong-thuy-phong-ngu (3)
Cũng bởi vậy, bạn nên để giường ở xa cửa vào. Với mục đích là làm sao để khi nằm trên giường bạn có thể nhìn ra được phía cửa.

4. Dọn dẹp, dọn dẹp và dọn dẹp

Nói không bao giờ là đủ, nhưng quả thực việc dọn dẹp ngăn nắp phòng ngủ có tác dụng rất lớn. Nó giúp giải tỏa, điều hoà được các nguồn năng lượng. Điều đó khiến bạn thoát ra khỏi các vấn đề rắc rối và suy nghĩ thông thoáng hơn. Đặc biết là giấc ngủ, nó giúp bạn ngủ sâu hơn, hồi phục nhanh chóng hơn và ít gặp các cơn ác mộng.

phong-thuy-phong-ngu (4)

Bạn cũng nên lau chùi phòng ngủ. Bụi bẩn tích tụ sẽ có tác động làm chững lại, gây tắc nghẽn nguồn năng lượng của cơ thể bạn. Với việc quét dọn, hút bụi thường xuyên, ít nhất một lần một tuần. Làm điều đó bạn sẽ nhận thấy những thay đổi rất tích cực trong cuộc sống. Không chỉ đó là trong sức khỏe mà cả trong tinh thần, thái độ của bạn đối với cuộc sống.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *