Menu

Khang Minh Conslab Thạch Anh hé lộ 99+ loại đá mặt bếp màu trắng

Đá mặt bếp màu trắng có độ bóng vượt trội nhờ kết hợp bột đá quý. Loại vật liệu này sở hữu sắc độ khác nhau là lựa chọn của nhiều gia chủ hiện nay. 

Kết hợp với nội thất tổng thể, đá ốp bếp màu trắng giúp không gian trở nên hút mắt hơn. Đây là một trong những dòng sản phẩm bán chạy được khách hàng rất ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết nhất về mẫu đá ốp này. 

99+ loại đá mặt bếp màu trắng Khang Minh – lựa chọn của gia chủ có “gu”

Bếp là không gian quan trọng trong mỗi gia đình. Các gia chủ bởi thế mà luôn có sự đầu tư trang trí cho khu vực này. Thay vì sử dụng các loại ốp bếp thông thường, hiện nay nhiều người lựa chọn đá ốp màu trắng. 

Dòng đá ốp này có tông màu đa dạng với nhiều sắc độ khác nhau. Đặc biệt đá màu trắng kết hợp bột đá quý của Thạch Anh Khang Minh càng làm tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian. Có lẽ bởi vậy nên phòng bếp luôn tạo nên sức hút kỳ lạ với những vị khách ghé thăm. 

Bề mặt đá ốp được xử lý hoàn hảo trên công nghệ nén ép hiện đại nên không xuất hiện tình trạng nứt, vỡ khi gia công. Đây là điều các dòng mặt đá bếp màu trắng sản xuất theo công nghệ cũ không có được. Kết hợp với đó là vân đá độc đáo tạo nên tính thẩm mỹ cao. 

Khám phá ý nghĩa đá ốp trắng hợp mệnh Thủy

Trong phong thủy phương Đông, đá Thạch Anh trắng thuộc mệnh Kim. Chiếu theo quy luật sinh khắc, loại đá mặt bếp màu trắng rất phù hợp với người mệnh Thủy. Nó giúp bù đắp những thiếu hụt trong bản mệnh, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ thuộc cung mệnh này. 

Bản thân đá ốp trắng sở hữu nguồn năng lượng lớn. Khi kết hợp với cung mệnh tương sinh sẽ phát huy được tối đa điều này. Nhờ đó làm hài hòa phong thủy, tăng vượng khí, loại bỏ xú uế và những điều không may cho gia chủ.

Hơn hết, khi sử dụng đá ốp màu trắng không gian phòng bếp trở nên thoáng đãng, sáng bừng sức sống. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn sắc độ của màu đá khác nhau. Để đảm bảo ý nghĩa phong thủy, bạn cần sử dụng đá ốp hài hòa với không gian tổng thể. 

Dễ nhận thấy, vật liệu này mang đến cho gia chủ không chỉ vẻ thẩm mỹ mà còn sự may mắn và thịnh vượng. Đây là lý do vì sao gia chủ mệnh Thủy không nên bỏ lỡ dòng đá mặt bếp màu trắng. Tin rằng, bạn sẽ không phải thất vọng khi chọn mẫu vật liệu này. 

Chúng tôi nhận thi công các hạng mục đá ốp lát tại các quận nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *