Menu

tìm công ty kiểm định an toàn cho máy móc ở đâu?

Kiểm định ISC hiện là một trong những đơn vị đứng đầu thị trường trong việc kiểm định đo an toàn của các máy móc, thiết bị sản xuất, xây dựng, được nhiều người đánh giá cao. Xong cũng còn một bộ phận không nhỏ còn cảm thấy khá tò mò về việc tại sao cần phải làm việc này cũng như chất lương của kiểm định ISC. Những thông tin thú vị liên quan tới kiểm định an toàn cũng sẽ được chúng tôi phổ biến trong bài viết ngày hôm nay, đảm bảo có không ít điều khiến bạn ngạc nhiên đấy.

>>> Xem thêm : kiểm định bình khí nén – sản phẩm của bạn có cần kiểm định an toàn?

Chắc chắn sự an toàn của các công nhân sẽ là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Đó là vì sao trong quá trình sử dụng những thiết bị máy móc được đưa đi kiểm định định kỳ. Đồng thời, sẽ có những danh mục riêng đã được quy định để đảm bảo những máy móc đó sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn, duy trì độ an toàn cần thiết trong sản xuất. Hiện nay, nước ta có những quy định nghiêm ngặt đối với việc kiểm định an toàn thiết bị sản xuất. Việc mang thiết bị đi kiểm tra là việc làm thể hiện sự bảo đảm tính pháp lý trong công nghiệp. Chúng bảo vệ người lao động khỏi các nguy hiểm, đồng thời đảm bảo lợi ích về nhiều mặt cho doanh nghiệp. Thực hiện điểm định an toàn là tuân thủ luật pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Cũng là cách để doanh nghiệp tự khẳng định và bảo vệ vị trí của mình trong ngành kinh tế hiện nay.

Kiểm định an toàn lần đầu chính là hình thức kiểm định sau khi thiết bị mới được lắp đặt và chuẩn bị đưa vào sử dụng trong một doanh nghiệp. Với loại kiểm định an toàn này, người ta sẽ nhanh chóng tìm hiểu rõ hơn về thiết bị và đánh giá được độ an toàn, chất lượng của chúng. Trước khi đưa vào sản xuất lâu dài thì doanh nghiệp nhất định phải thực hiện điều này, nó sẽ tránh việc phải thực hiện sửa chữa hay đổi mới nếu máy đưa vào vận hành không tương thích với hệ thống cũng như không đạt các tiêu chuẩn nhà máy đề ra. Đối với việc kiểm định này sẽ có những văn bản được lưu lại cẩn thận. Thông thường, những máy móc khi đưa vào sản xuất sẽ được lắp đặt cố định trong một ví trí. Tuy nhiên, sẽ có những lúc người ta sẽ thay đổi, chuyển nó tới vị trí khác. Khi đó người ta cần kiểm định an toàn ngay lập tức thiết bị.

Độ chính xác cao trong khâu kiểm định chính là một trong những lý do khiến ngày càng nhiều khách hàng tìm tới với ISC. Đây là yếu tố quan trọng phản ảnh về độ tin cậy cũng như chất lượng dịch vụ kiểm định tại đơn vị. Có thể thấy, nếu như những đánh giá chất lượng, an toàn không đủ chính xác sẽ dẫn tới việc không lường trước được những tai nạn có thể xây ra và gây nguy hiểm. ISC hiểu rõ điều này và luôn cố gắng kiểm tra thật tỉ mỉ, kỹ lưỡng nhất cho doanh nghiệp.

Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc nào đối với việc kiểm định chất lượng an toàn có thể thông qua số điện thoại 093 811 1904 hoặc hotline 0983 921 378 để liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn khách hàng của ISC sẽ nhanh chóng tìm hiểu vấn đề và có những giải đáp cho thắc mắc của bạn. Với sự chuyên nghiệp và tận tình đến từ nhân viên tư vấn, doanh nghiệp dễ dàng tìm được những hướng khắc phục cũng như đưa ra chọn lựa phù hợp đối với việc kiểm định an toàn.

Kiểm định an toàn là một khâu không thể thiếu khi muốn mua hay trước khi sử dụng một thiết bị máy móc, vì nó ảnh hưởng rất nhiều tới cả quá trình sản xuất và người lao động.  Người ta tự hỏi việc kiểm định an toàn của thiết bị này sẽ ảnh hưởng tới những phương diện nào cũng như nếu như muốn thực hiện việc này thì cần tới cơ sở nào.

>>> Xem thêm : bảo hiểm máy móc, thiết bị – Lý do tại sao kiểm định an toàn cho máy móc ngày càng được coi trọng

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *