Menu

3 bước giúp lựa chọn công ty thiết kế spa tại Hà Nội trở nên dễ dàng

Các hoạt động về thiết kế, sắp xếp, trang trí nội thất trong spa làm cho không gian được tiện nghi và khoa học nhất đó được gọi là thiết kế nội thất spa. Đặc biệt, Hà Nội là một thành phố sầm uất với mật độ dân cư cao, kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm những công ty thiết kế spa tại Hà Nội. Vậy những đánh giá nào làm nên một đơn vị thiết kế uy tín ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng những đánh giá khách quan nhất nhé.

1.Đánh giá qua website

Đây là bước đầu tiên giúp bạn có cái nhìn tổng quan về công ty mà bạn đang cần tham khảo, chọn lựa. Bạn có thể bắt đầu tham khảo thông tin, hình ảnh của mẫu mã, phong cách thiết kế.

Công ty thiết kế Spa chuyên nghiệp tại Hà Nội đủ năng lực thiết kế và thi công từ A đến Z

Công ty thiết kế Spa chuyên nghiệp tại Hà Nội đủ năng lực thiết kế và thi công từ A đến Z

Cụ thể, bạn sẽ có cái nhìn và đánh sơ bộ về một đơn vị thiết kế thi công spa uy tín thông qua một số thông tin:

a.Số lượng công trình

Bạn chỉ cần nhìn vào số lượng công trình mà công ty đó đã thực hiện và đăng tải trên trang web là có thể phần nào biết được đơn vị đó có uy tín hay không. Thâm niên kinh nghiệm và quy mô công ty sẽ được thể hiện qua số lượng công trình nhiều và đa dạng. Nếu số lượng vừa phải ở mức trung bình thì hãy xem thêm chất lượng được thể hiện qua từng không gian đã thực hiện. Hoặc nếu một đơn vị không hiển thị bất kỳ một công trình nào thì bạn nên bỏ qua.

b.Đa dạng phong cách thiết kế

Thường thì trên website sẽ thể hiện tất cả các phong cách mà đơn vị đó đã làm để khách hàng tham khảo được đa dạng. Bạn có thể quan sát một loạt các mẫu spa để biết được tính thẩm mỹ cũng như cách bố trí công năng sử dụng, từ đó đánh giá được năng lực đơn vị đó ở mức độ nào. Ngoài ra, đơn vị đó cần phải cập nhật và đón đầu các xu hướng thiết kế spa trên thế giới để mang tới những công trình luôn hợp thời ấn tượng và không bị lỗi mốt sau nhiều năm sử dụng.

Phong cách thiết kế rất quan trọng làm nên sự thành công của thương hiệu Spa

Phong cách thiết kế rất quan trọng làm nên sự thành công của thương hiệu Spa

c.Sản phẩm có mẫu mã đang dạng và luôn cập nhật

Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ thiết kế hoàn hảo, thì đồ nội thất spa còn phải đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng và kỹ thuật viên thực hiện các dịch vụ spa. Điều này nhằm mang đến cho bạn những sự lựa chọn mới và tốt nhất, bên cạnh đó còn có giá trị lâu dài.

2.Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Việc lựa chọn các công ty thiết kế spa tại Hà Nội cần đảm bảo luôn có hợp đồng rõ ràng cùng với chính sách, chế độ bảo hành tốt cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ. Đây cũng là một căn cứ để đánh giá sự chuyên nghiệp và đảm bảo sự uy tín của các công ty này. Do đó, bạn đừng bỏ qua và hãy xem xét chế độ bảo hành, hậu mãi cùng hợp đồng khi làm việc với các công ty thiết kế nhé!

Bên cạnh đó, bạn nên xem qua hợp đồng mẫu để biết được hợp đồng bao gồm những hạng mục nào. Hợp đồng thiết kế thi công nội thất đóng vai trò đặc biệt quan trọng bởi nó thể hiện quyền lợi và trách nhiệm của đơn vị thi công và chủ đầu tư – là bạn. Đây chính là biện pháp xử lý tranh chấp hiệu quả trong quá trình thực hiện công trình nếu hai bên xảy ra những bất đồng không mong muốn.

3.Đơn vị thiết kế nội thất spa uy tín cùng nhà máy sản xuất trực tiếp

Bạn nên chọn những đơn vị có xưởng sản xuất nội thất uy tín để bạn có đảm bảo một số lợi ích và quyền lợi như:

  • Đa dạng mẫu mã sản phẩm cũng như chất liệu với giá thành phù hợp với vốn đầu tư ban đầu.
  • Đáp ứng việc hoàn thành công trình đúng hạn vì sẽ chủ động được thời gian.
  • Chất lượng và chế độ hậu mãi bảo hành sẽ được đảm bảo.
Nội thất Penviet là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế spa

Nội thất Penviet là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế spa

Việc “chọn mặt gửi vàng” trong kiến tạo không gian spa là điều rất quan trọng. Nắm được 3 kinh nghiệm này sẽ phần nào giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và thậm chí là chi phí khi lựa chọn công ty thiết kế spa tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Penviet, hội tụ đủ các yếu tố trên và tự tin mang tới một không gian spa đẹp, phù hợp với gu thẩm mỹ và yêu cầu của bạn.

Nội thất Penviet – Công ty CP Kiến trúc Nội thất và Xây dựng Penviet

Địa chỉ: 164 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0916.932.899

Website: cosp.com.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *